Dán Decal Xe Hơi Như Thế Nào Để Không Bị Phạt?

Cụm từ " decal xe ô tô " không còn quá xa lạ đối với dân chơi xe độ. Có nhiều người tìm đến dịch vụ này với nhiều mục dích khác  nhau, có người muốn tân trang và làm đẹp xe, có người muốn bảo vệ lớp sơn zin xe hay cũng có thể vì khẳng định cá tính và độ chịu chơi của mình. Thế nhưng, ít ai biết được Bắc Hải Decal Xe Hơi như thế nào để vừa làm đẹp xe mà không để bị phạt?


►Hôm nay, Bắc Hải Decal xin chia sẻ những thông tin cần thiết để mọi người có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ dán decal xe ô tô tại shop.
 


 
Bắc Hải Decal Xe Hơi Có Những Loại Nào?
♦ Keo trong hoặc keo dám:

 
Đây là phương pháp đơn giản nhất vừa tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, vì thế mà được nhiều người lựa chọn nhất. Đó là những tấm decal trong suốt được cán qua 1 lớp bóng hay nhám tùy theo nhu cầu của mọi người sau đó được dán trên xe một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Phương pháp này đơn giản chỉ có tác dụng bảo vệ lớp sơn zin xe không bị hư hại trong quá trình sử dụng. Lời khuyên của shop nên lột và dán định lỳ 1 năm 1 lần
 


 
♦ Tem trùm:
 
Được in trên chất liệu decal thường hoặc decal cao cấp với họa tiết, màu sắc để trùm lên dàn áo của xe. Những chi tiết, hình ảnh, họa tiết,... phức tạp đều có thể in và dán trên xe một cách dễ dàng, thi công nhanh chóng mang lại diện mạo mới mẻ cho xế yêu vừa bảo vệ được lớp sơn zin.
 


 
♦ Tem rời:
 
Là hình thức ghép nhiều mảnh tem nhỏ lại với nhau để tạo nên một hình ảnh như mong muốn. Tem rời được in trên chất liệu decal cao cấp mang lại độ sắc nét và bộ bền cực cao. Cách thức tiến hành dán tem rời đòi hỏi sự tỉ mỉ, cận thận, thợ phải có tay nghề lâu năm trong ngành.
 

 

Nên Sử Dụng Cách Dán Ướt Hay Dán Khô Khi Bắc Hải Decal Xe Hơi?
Tùy theo nhu cầu dán decal của khách hàng mà có thể áp dụng 1 trong 2 cách dán. Thế nhưng, bất kì loại decal nào cũng có thể sử dụng theo 2 cách dán trên. Tuy nhiên, mõi cách dán sẽ có một ưu điểm riêng:


Dán khô: Thương áp dụng cho dán tem rời với những chi tiết nhỏ, có thể dán trực tiếp lên bề mặt của xe


♦ Dán ướt: Đây là cách thức được nhiều địa điểm lựa chọn dán nhiều nhất.Vì thế, nó áp dụng cho những chi tiết phức tạp hoặc wrap đổi màu xe. Khi thấm ướt, người thợ sẽ đễ dàng điều chỉnh lớp keo theo chiều mà mình mong muốn và tiến hành dán lên xe một cách dễ dàng hơn.
 


Bắc Hải Decal Xe Hơi Như Thế Nào Để Không Bị Phạt?


► Theo quy định của luật giao thông đường bộ căn cứ theo quy định tại khoảng 2 điều 55 luật GTĐB 2008: "Chủ phương tiện không được tự thay đổi kết cấu, tổng thành, hệ thống của xe không đúng với thiết kế của nhà chế tạo hoặc thiết kế cải tạo đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Trường hợp muốn thay đổi màu sắc nguyên bản, chủ xe phải đến cơ quan quản lý làm thủ tục đổi màu sơn xe".
 
► Vì thế, việc dán tem độ cho xe ô tô là việc làm trái với luật giao thông và có thể dẫn đến tình trạng phạt hành chính với mức phạt dao động từ 100.000vnd cho đến 2.000.000vnd. Vậy dán decal xe hơi như thế nào để không bị phạt?
 


 
Để không bị phạt khi sử dụng dịch vụ dán xe ô tô chuyên nghiệp tại Đồng Nai thì bạn có thể áp dụng 1 trong những phương pháp sau đây:
♦ Tiến hành làm thủ tục đổi màu sơn xe
♦ Sử dụng chất liệu decal trong suốt được cán bóng hay nhám
Dán tem xe: Dừng lại ở công đoạn chỉ sử dụng thêm những hoạt tiết nhỏ: logo, con số, hình ảnh nhỏ, dòng chữ,...  mà vẫn giữ nguyên màu sắc zin của xe đúng như kết cấu trong giấy tời đăng ký thì sẽ không bị phạt.
Nếu trong giấy tờ xe đăng ký có màu: " xanh - đen - bạc" thì bạn có thể lách luật, sử dụng tem xe ô tô màu " xanh lá cây hoặc xanh dương,.. mà không sợ bị phạt.
 


 
► Nếu bạn vẫn đang do dự, lo lắng về việc sử dụng dịch vụ wrap decal xe hơi thì ad mong các anh/em thông qua bài viết này có thể am hiểu và không còn quá lo lắng về vấn đề này nữa. Ngoài ra, Bắc Hải Decal còn là nơi dán phim cách nhiệt - chống nóng chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn, "miễn bạn nói cần thì chúng tôi sẽ sẵn sàng nói có".


1048 Lượt xem

Bài viết khác

Về đầu trang
xin chào bạn!